Hiện tại, quỹ đất tại trung tâm Đà Nẵng đang rất hạn hẹp và có thể nói là khan hiếm, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng muốn xây dựng đều phải lui về vùng ngoại thành hoặc kéo dài xuống Quảng Nam, do đó việc sở hữu một căn condotel ngay tại trung tâm thành phố là điều không dễ dàng. T&T Twin Towers Đà Nẵng sẽ giúp nhà đầu tư thực hiện được nguyện vọng này. Vị trí dự án chính là điểm mấu chốt nâng tầm giá trị cho dự án. Vậy vị trí T&T Twin Towers Đà Nẵng có gì, tại sao lại là điểm sáng giúp khách hàng quyết định đầu tư.

Vị trí vàng của T&T Twin Towers Đà Nẵng

Tọa lạc tại giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyễn Giáp, phía đông T&T Twin Towers Đà Nẵng giáp với đường Võ Nguyễn Giáp, phía Nam giáp với Phạm Văn Đồng, phía Tây giáp với đường Hồ Nghinh và giáp với đường Dương Đình Nghệ ở phía Nam. Đây được xem là vị trí vàng, tạo nên giá trị cho dự án. Không chỉ dừng lại ở đó, việc sở hữu view trực diện biển bãi biển Mỹ Khê đã tạo nên một T&T Twin Towers không thể tuyệt vời hơn giữa lòng Đà Nẵng.

T&T Twin Towers mang đến cho khách hàng cơ hội để trải nghiệm 1254 căn condotel với tầm nhìn thoáng đãng, đặc biệt, việc chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 50m đã giúp cho khách hàng có thể thoải mái tận hưởng hàng loạt các hoạt động vui chơi, giải trí bất tận tại một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bầu không khí trong lành cùng hệ thống tiện ích tích hợp đồng bộ tại T&T Twin Towers Đà Nẵng hứa hẹn sẽ giúp bạn tái tạo lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khả năng liên kết vùng hoàn hảo của T&T Twin Towers

Được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị nhờ vào việc sở hữu vị trí Kim Cương, dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng hội tụ nhiều yếu tố mang lại khả năng sinh lời vượt trội cho khách hàng. Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vị trí vàng cho dự án đó chính là khả năng kết nối giao thông ưu việt với các khu vực lân cận và các khu vực trọng điểm trong thành phố. Từ đó mang lại sự thoải mái và thuận lợi trong quá trình di chuyển cho khách hàng khi sở hữu T&T Twin Towers Đà Nẵng.

Khách hàng thật sự không cần lo lắng về khả năng kết nối giao thông của dự án khi việc đi lại của du khách sẽ trở nên dễ dàng hơn khi T&T Twin Towers Đà Nẵng chỉ cách cầu sông Hàn và cầu Rồng 10 phút di chuyển đồng thời cũng chỉ cách sân bay Đà Nẵng 10 phút. Thêm vào đó, việc di chuyển tới các thành phố du lịch cũng thuận tiện hơn khi từ vị trí dự án tới phố cổ Hội An chỉ mất 30 phút.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu căn hộ tọa lạc tại vị trí vàng với khả năng phát triển bền vững kể cả về tiềm năng tăng giá trị hay khả năng khai thác vận hành sau này. Vị trí ” Kim Cương” của T&T Twin Towers Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đắt giá thu hút các nhà đầu tư nhạy bén.