Ngày nay số lượng dự án condotel ngày càng cao nhưng không phải dự án condotel nào cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn làm hài lòng tất cả khách hàng, tuy nhiên với T&T Twin Towers Đà Nẵng, nhà đầu tư có thể tuyệt đối yên tâm khi mà dự án không chỉ có đơn vị phát triển uy tín, sở hữu hệ thống tiện ích ưu việt mà còn tọa lạc tại vị trí trung tâm

Đơn vị phát triển dự án uy tín

Được phát triển bởi T&T Land, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng nhiều lĩnh vực khác như: thương mại, y tế, xuất nhập khẩu. Thêm vào đó, việc được quản lí và vận hành bởi T&T Hospitality là điểm cộng của dự án.

Tọa lạc tại giao lộ vàng Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng

Hiện tại, quỹ đất trong trung tâm thành phố không còn nhiều có thể nói là khan hiếm, việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm thành phố trong thời điểm này là bất khả kháng khi mà dự án đa phần được dịch chuyển xuống phía Nam hoặc gần Quãng Nam. T&T Twin Towers sẽ giúp bạn thực hiện được việc tưởng chừng không thể này. Tọa lạc tại giao lộ vàng Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, ngoài ra khả năng liên kết với các khu vực trọng điểm trong thành phố là hoàn hảo, từ đó rút ngắn thời gian di chuyển đi các khu vực khác.

Sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội

Bên cạnh việc sở hữu hàng loạt hạng mục tiện ích giống như những dự án lớn khác, khách hàng khi sở hữu T&T Twin Towers Đà Nẵng sẽ được sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp, riêng biệt chỉ có tại đây. T&T Twin Towers Đà Nẵng hứa hẹn là điểm đến chứa đựng tinh hoa của sự khác biệt đang chờ đón cư dân đến trải nghiệm.