T&T TWIN TOWERS SỞ HỮU VỊ TRÍ KIM CƯƠNG

Cơ hội đầu tư mới! Tìm hiểu ngay

Vị trí tiềm năng thu hút du lịch

Condotel T&T Twin Towers chỉ cách bãi biển Mỹ Khê 50m. Bãi biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ; nổi tiếng với bãi cát dài trắng mịn, sóng biển ôn hòa và làn nước trong xanh ấm áp quanh năm.

T&T Twin Towers còn nằm cạnh bãi tắm công viên Biển Đông, phục vụ tắm biển ban ngày lẫn ban đêm. Đây cũng là một trong những bãi tắm đêm đầu tiên ở Việt Nam, có hệ thống chiếu sáng hiện đại và được quản lý chặt chẽ, bảo đảm an toàn cho du khách.

Vị trí giao thông thuận tiện

T&T Twin Towers nằm ngay giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp

Đường Phạm Văn Đồng
Đường Phạm Văn Đồng---
Phạm Văn Đồng được xem là “chiếc đòn gánh” nối liền thành phố với biển. Đây còn là đoạn đường giao thông huyết mạnh khi kết nối các tuyến đường trọng tuyển của thành phố Đà Nẵng.
Đường Võ Nguyên Giáp
Đường Võ Nguyên Giáp---
Đây là tuyến đường ven biển và được xem là tuyến đường đẹp nhất thành phố Đà Nẵng. Dọc tuyến đường Võ Nguyên Giáp là các hệ thống resort cao cấp – nơi tổ chức các hội nghị quốc tế.
Kết nối với trung tâm Đà Nẵng
Kết nối với trung tâm Đà Nẵng---
Sở hữu vị trí gần trung tâm và các giao lộ lớn, từ T&T Twin Towers du khách có thể thuận lợi kết nối đến các địa điểm vui chơi giải trí trong trung tâm thành phố Đà Nẵng và phố cổ Hội An.

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Vị trí đắc địa đem lại lợi thế đầu tư, giá trị gia tăng và cơ hội sinh lợi cao. Condotel T&T Twin Towers sở hữu vị trí kim cương, sẽ trở thành dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm lựa chọn